Design trends, Dịch vụ, Furniture

Xu hướng thiết kế văn phòng phá đảo thị trường

Thiết kế văn phòng là cách bộc lộ trực tiếp phong cách kinh donah của doanh nghiệp bạn. Thiết kế một không gian văn phòng không đơn giản như ăn một viên kẹo. Từ cách bố trí không gian đến màu sắc và nội thất văn phòng cần được chọn lựa một cách tinh tế và có tính toán chi li trong từng chi tiết. Bạn có thể thấy các không gian văn phòng của các ông lớn như Apple, Google, Twitter,… Các không gian được thiết kế và xây dựng mang một nét riêng, bộc lộ sự khác biệt và thể hiện rõ ràng phong cách thương hiệu. 

Thiết kế văn phóng nói một cách thẳng thắng là đều hướng đến nhu cầu là lợi ích của một các nhân hay doanh nghiệp. Bạn có thể thiết kế không gian mang phong cách cá nhân hay một không gian hướng đến thương hiệu hay thệm chí là không gian làm việc hướng đến nhân viên. Nhưng, mọi thứ cần phải đáp ứng và phù hợp với xu hướng hiện đại để tránh việc tự bạn đưa doanh nghiệp của bạn đến với vũng lầy của sự lạc hậu và thiếu chuyên nghiệp. 

NHÀ MÁY NƯỚC THỦ ĐỨC

Xu hướng thiết kế thịnh hành hiện nay

Tự nhiên và phóng khoáng

Thiết kế văn phòng hiện nay lấy luôn hướng đến những điều tự nhiên nhất chân thật nhất, mang không khí ấm áp như ở nhà, nhưng không tạo cảm giác chán nản và lười biến. Mọi thứ được xây dự hướng đến sự thoải mái tối ưu. Một không gian làm việc khiến nhân viên hăng hái bước vào và mỗi buổi sáng và ra về với tâm trạng vui tươi vào chiều tàn.

Màu sắc

Màu sắc thịnh hành nhất trong các văn phòn hiện nay đó là xám trắng, xanh dương nhạt,… Những màu này mang đến sắc thái tươi sáng cho không gian văn phòng làm việc, đồng thời kích thích tư duy sáng tạo của nhân viên. Tuy nhiên màu sắc văn phòng không phải đều giống nhau, trong một số lịnh vực hoặc một số thương hiệu họ lấy màu sắc làm bản sắc thương hiệu và thường chọn màu thương hiệu để làm màu nền cho không gian văn phòng làm việc. 

Xu hướng thiết kế văn phòng phá đảo thị trường

Văn phòng mở

Thiết kế văn phòng mở ngày nay được áp dụng ở hầu hết các doanh nghiệp. Dễ dàng nhận thấy không gian văn phòng mở mang đến nhiều lợi ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Không gian văn phòng mở giúp tăng các mối quan hệ giữa nhân viên, dễ dàng trao dổi và chia sẻ kinh nghiệm mà không gặp phải rào cảng tử các vách ngăn văn phòng hoặc các buồng văn phòng ngột ngạt. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được lợi ích của thiết kế không gian đóng đối với một số ngành nghề cần sự riêng tư và yên tỉnh. Chỉ là xu hướng văn phòng mở ngày nay được nhiều doanh nghiệp ưa chuận trên thị trường thiết kế văn phòng.

Nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng phù hợp với nội thất văn phòng hay nội thất văn phòng cần phải phù hợp với thiết kế văn phòng đều như nhau và cần được lưu ý. Bạn có thể chọn nội thất văn phòng phù hợp với sỡ thích cá nhân nhưng phải lưu ý chúng cũng cần phải phù hợp với thiết kế văn phòng hiện tại. Xu hướng nội thất văn phòng hiện nay hướng đến nội thất module vì tính tiện lợi dễ dàng tháo ráp và lắp đặt hơn nữa còn tiết kiệm diện tích sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *