GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM DV SX LAM KINH

Công ty TNHH TM DV SX LAM KINH – dù mới tham gia vào thị trường nội thất được hơn 13 năm, nhưng với nỗ lực và nhiệt huyết làm việc của Ban Giám Đốc cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Noithattoiuu đã và đang phát triển, khẳng định tìm lực và khả năng cung cấp các sản phẩm nội thất và công trình với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Với phương châm kiến tạo Giấc mơ, Noithattoiuu luôn theo đuổi giấc mơ kiến tạo nên ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng. Mỗi công trình, mỗi sản phẩm chúng tôi luôn mong muốn mang đến như những dư vị ngọt ngào cho cuộc sống của quý khách hàng.

Hiện tại, với những những sản phẩm và công trình có mặt trên khắp thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Trung, Hà Nội và Campuchia.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI
Thiết kế - Sản xuất - Thi công nội thất

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nội thất Lam Kinh luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo nên những thiết kế vừa đặc sắc, sáng tạo phù hợp với nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí.

THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Chúng tôi luôn đem đến những ý tưởng sáng tạo hoàn toàn mới, duy nhất và khác biệt, thể hiện đúng phong cách để bạn hãnh diện khi sở hữu.

THI CÔNG THÔNG MINH

Thi công thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.Từ chất lượng vật liệu cho đến quá trình thi công, đều được giám sát chặt chẽ.

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng! Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng!