Chưa được phân loại

Cách lựa chọn bộ bàn ăn phù hợp

#BÀN_ĂN HAY #GHẾ NGỒI QUAN TRỌNG HƠN ???

theo mọi người thì thế nao ạ,
Hãy cùng tham khảo qua các vấn đề chung của khách hàng bên em để tự đưa ra câu trả lời cho riêng mình nhé !
– vđ 1: em ơi cái bàn cao quá con chị ngồi ăn ko tới
– vđ 2: em ơi làm sao để lúc đứng lên cho tiện nhỉ, 1 bữa ăn anh đứng dạy hơn chục lần lấy đồ đạc này nọ, khó khăn quá, anh muốn đổi bộ bàn ghế mới.
– vđ 3: em ơi có bộ ghế nào nhẹ cho người già
– vđ 4: cái cạnh ghế làm chị bị lằn ngay đùi, ngồi lâu đau, chị mang qua em sửa hoặc bọc nệm cho chị được không ?
……
đó là lí do mà bên em chỉ bán bàn ăn có sẵn, còn ghế ăn sẽ làm theo yêu cầu khách hàng.
Ghế theo chuẩn thì không thể phù hợp với từng thành viên trong gia đình, không đa dạng về màu sắc và chất liệu để khách lựa chọn.
Ghế hàng sẵn có ưu điểm là giá thành thường rất mềm nên nhiều khách cũng vẫn lựa chọn, dưới đây là vài típ cho mọi người ạ

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GHẾ CHO PHÒNG ĂN

Mọi gia đình đều cần ghế ăn cho những bữa cơm ấm cúng và vui vẻ. Để có được sự tiện nghi và thoải mái nhất, hãy lưu tâm những tiêu chí sau đây:

𝟭. 𝗖𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗰𝗮𝗼 𝗴𝗵𝗲̂́

Khoảng cách lý tưởng giữa ghế và mặt bàn là 30cm. Hãy giữ khoảng cách ít nhất 7cm giữa các ghế với nhau để có được sự thoải mái nhất định.

𝟮. 𝗖𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗿𝗼̣̂𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝘀𝗮̂𝘂

Chiều rộng trung bình của ghế ăn là từ 40 – 50cm. Và hãy đảm bảo rằng bạn có đủ 75cm từ mép bàn khi trượt ghế ra khỏi bàn để mọi người có thể di chuyển dễ dàng

𝟯. Đ𝗼̣̂ 𝗯𝗲̂̀𝗻

Hãy tìm những chiếc ghế có độ bền cao, gia công chắc chắn và nguyên vật liệu có xuất xứ rõ ràng. Không ai mong muốn một chiếc ghế lỏng lẽo, bấp bênh khi đang thưởng thức món ăn đúng không nào?

𝟰. 𝗖𝗮̉𝗺 𝗴𝗶𝗮́𝗰 𝘁𝗵𝗼𝗮̉𝗶 𝗺𝗮́𝗶

Hãy cân nhắc về khoảng thời gian mà bạn sẽ sử dụng nó. Những đứa trẻ có dùng chúng để ngồi học bài không? Bạn có dùng chúng để ngồi làm việc không? Hay gia đình bạn thường xuyên ăn tiệc phải ngồi lâu? Với những câu hỏi trên, bạn sẽ tìm được loại ghế phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà
Nội Thất Hàn Quốc Nội Thất Xuất Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *